Văn hoá dân gian xã Tịnh Khê - Cao, Chư (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
Giới thiệu khái quát lịch sử, đặc điểm văn hoá xã Tịnh Khê (Sơn Tịnh, Quảng Ngãi). Trình bày về phong tục, tín ngưỡng, lễ hội, văn học nghệ thuật dân gian và các ngành nghề ở xã Tịnh Khê.