(untitled) - Lê, Hữu Bách (Hà Nội, 2010)
Trình bày khái quát về lịch sử, đặc điểm văn hoá của làng Quyển Sơn (Hà Nam). Quy trình lễ hội, đặc điểm diễn xướng của lễ hội Hát Dậm Quyển Sơn. Phân tích lễ hội Hát Dậm Quyển Sơn từ góc độ văn hoá, văn nghệ dân gian, tính âm nhạc và ký âm một số bản nhạc của hát dậm trong lễ hội.
Keywords: Folklore, vietnamese,Văn hóa dân gian Việt Nam