(untitled) (Hà Nội, 2013)
Nội dung: Đồng dao Thái - Nghệ An đôi điều cảm nhận; Sưu tập Đồng dao Thái - Nghệ An; Đồng dao nói về thiên nhiên và các loài vật...
Keywords: Folklore, vietnamese,Văn hóa dân gian Việt Nam