Quản lý bền vững đất nông nghiệp hạn chế thái hóa và phòng chống thoái hóa và phòng chống sa mạc hóa (Nông Nghiệp, 2012)
Nội dung sách nghiên cứu xác định một số đặc trưng thổ nhưỡng của đất mặn, phèn, phù sa trồng lúa, lựa chọn địa điểm nghiên cứu thông qua bản đồ đất, bản đồ hiện trạng sử dụng đất cấp tỉnh