(untitled) - Hoàng, Thị Kim Luyến (Hà Nội, 2013)
Khái quát chung về người Giáy ở Bát Xát, Lào Cai cùng ẩm thực truyền thống, tập quán trong ăn, uống và những biến đổi trong ẩm thực truyền thống của người Giáy ở Bát Xát, Lào Cai.
Keywords: Food habits,Thói quen ẩm thực