(untitled) - Hải Liên (Hà Nội, 2013)
Giới thiệu về qui trình hành lễ, diễn trình, lễ vật, địa điểm cúng lễ... trong lễ hiến tế trâu của người Chăm ở Ninh Thuận.
Keywords: Manners and customs,Phong tục tập quán