Trang phục truyền thống các tộc người nhóm ngôn ngữ Môn - Khmer, Tạng - Miến - Đỗ, Thị Hòa (Văn hoá dân tộc, 2012)
Giới thiệu khái quát chung về các tộc người thuộc nhóm ngôn ngữ Môn - Khmer, Tạng - Miến, trang phục truyền thống và giá trị thẩm mỹ - xã hội của trang phục các tộc người thuộc hai nhóm ngôn ngữ trên.