(untitled) - Nguyễn, Hữu Hiếu (Hà Nội, 2013)
Giới thiệu khái quát tên gọi, vị trí địa lí và điều kiện tự nhiên của Đồng Tháp Mười. Trình bày về các ngư cụ và hoạt động đánh bắt cá cùng chính sách đối với nông dân theo nghề cá qua các thời kì và cá trong một số nghề thủ công, ẩm thực.
Keywords: Fisheries,Nghề cá