Lễ Kỳ yên khai xuân - Nguyễn, Thiên Tứ (Văn hoá Thông tin, 2013)
Giới thiệu về lễ Kỳ Yên khai xuân của dân tộc Tày Nùng, tỉnh Cao Bằng: xuất sinh, nội dung, ý nghĩa với con người, những lời chúc tụng sâu sắc, bản sắc dân gian...