(untitled) - Lâm, Tô Lộc (Hà Nội, 2013)
Một số vấn đề lý luận về múa dân gian Việt Nam. Giới thiệu các điệu múa dân gian các dân tộc Việt Nam: xoè vòng, múa khăn, múa nhạc, múa sạp, múa nón ở dân tộc Thái; múa then, múa sư tử ở dân tộc Tày; múa chuông, múa đao, múa lao động sản xuất, múa bắt ba ba, múa đi ngựa ở dân tộc Dao...
Keywords: Folk dancing,Múa dân gian