100 năm nghệ thuật cải lương Việt Nam - Hoàng, Chương (Văn hóa Thông tin, 2013)
Nội dung viết về lịch sử phát triển của nghệ thuật cải lương để khẳng định những mặt tích cực, những giá trị đích thực của nghệ thuật cải lương