(untitled) - Hoàng, Chương (Hà Nội, 2013)
Nội dung viết về lịch sử phát triển của nghệ thuật cải lương để khẳng định những mặt tích cực, những giá trị đích thực của nghệ thuật cải lương
Keywords: Theaters,Arts,Nghệ thuật; Vietnam,Vietnam,Việt Nam