(untitled) - Trần, Hoàng (Hà Nội, 2013)
Truyên Cỗ Tà Ôih; Sự tích trái bầu mẹ; Thần mặt trăng; Con trai thần nước; Sự tích núi San Lai; Sự tích chim Trĩ bới mộ; Người vợ vượn...
Keywords: Folklore, vietnamese,Văn học dân gian