(untitled) - Nguyễn, Quang Khải (Hà Nội, 2013)
Trình bày khái niệm, tiêu chí xác định, phân loại, sự xuất hiện, tồn tại, phát triển biến tướng hoặc mất đi, tính chất xã hội của nghề mọn. Giới thiệu nguồn gốc lịch sử, người hành nghề, cách thức hành nghề, thời gian và không gian hành nghề, công cụ hỗ trợ, mức độ thu nhập và hoàn cảnh sống của người làm nghề mọn ở đồng bằng Bắc Bộ từ xưa đến nay.
Keywords: Job,Ngành nghề