(untitled) - Hoàng, Thị Cành (Hà Nội, 2013)
Giới thiệu về phong tục tập quán hôn nhân của người Tày ở Nguyên Bình, Cao Bằng. Phân tích một số vấn đề trong phong tục hôn nhân và thơ vấn đáp khi cưới.
Keywords: Manners and customs,Phong tục tập quán