Giáo trình hoạt động dạy và học môn Toán - Nguyễn, Phú Lộc (Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Nội dung quyển sách bao gồm lý thuyết hoạt động và hoạt động dạy học, động cơ học tập, hành động học tập và các mô hình cơ bản trong dạy và học môn Toán