Đổi mới và phát triển giáo dục ướng tới xây dựng cả nước trở thành một xã hội học tập - Nguyễn, Mạnh Cầm (Dân trí, 2013)
Nội dung sách hướng tới xây dựng các hội khuyến học, khuyến tài, đưa cả nước trở thành một xã hội học tập