(untitled) - Nguyễn, Mạnh Cầm (Hà Nội, 2013)
Nội dung sách hướng tới xây dựng các hội khuyến học, khuyến tài, đưa cả nước trở thành một xã hội học tập
Keywords: Education and state,Education,Giáo dục học; Vietnam,Vietnam,Việt Nam