(untitled) (Hà Nội, 2013)
Giới thiệu các văn bản quan trọng chỉ đạo nội dung hoạt động khuyến học giai đoạn 2010 - 2020. Chương trình phát triển các tổ chức khuyến học trong cả nước. Một số mô hình hoạt động khuyến học ở trong và ngoài nhà trường. Các văn bản của Đảng và Chính phủ chỉ đạo việc triển khai các hoạt động khuyến học
Keywords: Education,Giáo dục; Vietnam,Việt Nam