Những câu truyện lý thú về hình học - Nguyễn, Bá Đô (Dân trí, 2013)
Gồm hơn 20 câu chuyện lý thú về hình học như: bài toán Konigsberg, bài toán vẽ một nét, câu đố của mê cung, hình học trên màng cao su...