Tập truyện cổ M'Nông chàng Prôt và nàng Ji Byât (Văn hóa Thông tin, 2013)
Nội dung: Sự tích núi Gà Rừng; Sự tích thác Rlu suối Glung; Sự tích rừng lạnh Dak Song; Sự tích nọc rắn; Sự tích cầu vòng hút nước...