(untitled) (Hà Nội, 2013)
Nội dung: Sự tích núi Gà Rừng; Sự tích thác Rlu suối Glung; Sự tích rừng lạnh Dak Song; Sự tích nọc rắn; Sự tích cầu vòng hút nước...
Keywords: Folklore, vietnamese,Văn học dân gian Việt Nam