(untitled) - Nguyễn, Mạnh Hùng (Hà Nội, 2013)
Giới thiệu về tộc người Dao Nga Hoàng ở Yên Bái. Trình bày tiến trình và các nghi thức trong lễ cưới truyền thống của người Dao Nga Hoàng.
Keywords: Manners and customs,Phong tục tập quán