(untitled) - Chảo, Văn Lâm (Hà Nội, 2013)
Trình bày khái quát về lễ cưới người Dao đỏ ở Lào Cai. Giới thiệu thơ ca hôn lễ và giá trị nội dung và nghệ thuật trong thơ ca hôn lễ người Dao đỏ Lào Cai.
Keywords: Folklore, vietnamese,Văn học dân gian Việt Nam