Tư tưởng tiến bộ - triết lý nhân sinh thực tiễn của nhân dân và vai trò của vè, truyện kể trong văn học dân gian - Vũ, Tố Hảo (Thời đại, 2012)
Nội dung: Tư tưởng dân chủ tiến bộ và triết lý nhân sinh thực tiễn của nhân dân qua văn học dân gian; Truyện kể và vè trong đời sống văn hóa dân tộc...