(untitled) - Vũ, Tố Hảo (Hà Nội, 2012)
Nội dung: Tư tưởng dân chủ tiến bộ và triết lý nhân sinh thực tiễn của nhân dân qua văn học dân gian; Truyện kể và vè trong đời sống văn hóa dân tộc...
Keywords: Folklore, vietnamese,Văn hóa dân gian Việt Nam