Tri thức dân gian trong canh tác cây lúa nước của người Padí ở Lào Cai - Bùi, Quốc Khánh (Thời đại, 2013)
Khái quát chung về người dân tộc Pa Dí ở Lào Cai. Giới thiệu về tri thức dân gian trong canh tác nông nghiệp của người Pa Dí ở Lào Cai cùng luật tục và nghi lễ trong canh tác lúa nước nơi đây