(untitled) - Bùi, Quốc Khánh (Hà Nội, 2013)
Khái quát chung về người dân tộc Pa Dí ở Lào Cai. Giới thiệu về tri thức dân gian trong canh tác nông nghiệp của người Pa Dí ở Lào Cai cùng luật tục và nghi lễ trong canh tác lúa nước nơi đây
Keywords: Folklore, vietnamese,Văn hóa dân gian, Việt Nam