(untitled) (Hà Nội, 2013)
Trình bày một số quan niệm của người Tày về cõi người và cõi phi (lễ gọi vía). Giới thiệu tiến trình của lễ tìm vía dưới Long Vương và bản mo cúng bằng thơ "tìm vía dưới Long Vương"
Keywords: Folklore, vietnamese,Văn hóa dân gian Việt Nam