Nhà cổ truyền của người Cơ-Tu và người Thái - Đinh, Hồng Hải (Văn hóa Dân gian, 2012)
Giới thiệu khái quát về người Cơ-Tu và người Thái. Quá trình hình thành và phát triển, văn hoá, phong tục cũng như sinh hoạt của ngôi nhà gươl của người Cơ-Tu và nhà sàn cổ của người Thái.