(untitled) - Đinh, Hồng Hải (Hà Nội, 2012)
Giới thiệu khái quát về người Cơ-Tu và người Thái. Quá trình hình thành và phát triển, văn hoá, phong tục cũng như sinh hoạt của ngôi nhà gươl của người Cơ-Tu và nhà sàn cổ của người Thái.
Keywords: Folklore, vietnamese,Văn hóa dân gian Việt Nam