(untitled) - Phạm, Côn Sơn (Hà Nội, 2012)
Khảo cứu và miêu tả ngắn gọn các mục từ được sắp xếp theo trật tự vần chữ cái abc, phản ánh các phạm trù, các khái niệm, các sự vật, hiện tượng gắn liền với văn hoá phong tục và lễ tục của dân tộc ta như trang phục, ẩm thực, âm nhạc, nghi lễ, cưới hỏi, ma chay, tang chế...
Keywords: Manners and customs,Folklore, vietnamese,Phong tục tập quán,Văn hóa dân gian Việt Nam; Vietnam,Việt Nam