Tín ngưỡng, tôn giáo và lễ hội dân gian Hà Tây - Nguyễn, Hữu Thức (Văn hóa Thông tin, 2013)
Tìm hiểu, nghiên cứu những nét đặc trưng trong tín ngưỡng dân gian, tôn giáo, lễ hội của tỉnh Hà Tây: tín ngưỡng thờ Tản Viên trên núi Ba Vì, tín ngưỡng Hai Bà Trưng ở di tích Hát Môn, chùa Hương - những đặc thù tín ngưỡng và văn hoá... Phật giáo, Thiên chúa giáo, đạo giáo, nho giáo.