Văn hóa dân gian Xứ Nghệ - Ninh, Viết Giao (Hà Nội, 2012)
Nghiên cứu, tìm hiểu về làng nghề thủ công truyền thống ở Nghệ An. Giới thiệu một số nghề, làng nghề nổi tiếng của Nghệ An: nghề nung vôi bằng vỏ sò, nghề đục đá (Quỳnh Lưu), nghề đúc đồng, luyện sắt, rèn, đúc lưỡi cày (Diễn Châu)...
Keywords: Folklore, vietnamese,Văn hóa dân gian Việt Nam