Gốm cổ và hoa văn trên trang phục của người Chăm - Đinh, Bá Hòa (Văn hóa dân tộc, 2012)
Vài nét về điều kiện địa lý và lịch sử nghiên cứu gốm cổ Champa Bình Định. Đặc trưng, niên đại và chủ nhân các khu lò gốm ở Bình Định. Hoa văn trên trang phục người Chăm ở miền Trung Việt Nam.