(untitled) (Hà Nội, 2012)
Những đặc trưng cơ bản của nghệ thuật sân khấu dân gian ở một số địa phương Việt Nam: sân khấu Dá Hai ở Cao Bằng, sân khấu truyền thống Khmer Nam Bộ, Trò Kiều ở Xuân Liên.
Keywords: Vietnamese drama,Điện ảnh Việt Nam