Địa danh thành phố Đà Nẵng - Võ, Văn Hòe (Văn hóa Thông tin, 2013)
Giới thiệu về các địa danh, làng, xã của thành phố Đà Nẵng kèm theo các đặc điểm văn hoá, lịch sử và phong tục tập quán liên quan đến các địa danh này được sắp xếp từ vần T đến Y.