Giáo trình nhập môn thương mại điện tử - Trương, Quốc Định (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2014)
Giáo trình gồm 4 chương giới thiệu khái quát về thương mại điện tử; các bước phát triển và công nghệ phát triển của thương mại điện tử, cuối mỗi chương có câu hỏi ôn tập.