(untitled) - Trương, Quốc Định (Cần Thơ, 2014)
Giáo trình gồm 4 chương giới thiệu khái quát về thương mại điện tử; các bước phát triển và công nghệ phát triển của thương mại điện tử, cuối mỗi chương có câu hỏi ôn tập.
Thương mại điện tử - CNTT
Keywords: Electronic commerce,Thương mại điện tử