Giáo trình các hệ thống tìm kiếm thông tin văn bản - Trương, Quốc Định (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2014)
Giáo trình gồm 5 chương giới thiệu cách tìm kiếm thông tin, chỉ mục tài liệu và kết quả tìm kiếm, tìm kiếm trên web... cuối mỗi chương có câu hỏi ôn tập