(untitled) - Nguyễn, Đức Vũ (Hà Nội, 2014)
Trình bày tầm quan trọng của giáo dục về biển - đảo, đặc biệt trong giờ lên lớp và qua các hoạt động ngoài giờ lên lớp về: vị trí địa lí, tài nguyên thiên nhiên, bảo vệ môi trường, vấn đề phát triển ngành thuỷ sản, lâm nghiệp, giao thông vận tải, thương mại, du lịch, kinh tế, an ninh quốc phòng... ở biển Đông và các đảo, quần đảo
Keywords: Geography,Island,Đảo; Study and teaching; Vietnam,Việt Nam