Tập bản đồ nông nghiệp Việt Nam 2004 (Văn hóa Thông tin, 2006)
Tập bản đồ gồm 3 phần chính là: tổng quan địa lý, tổng quan kinh tế xã hội năm 2004 và tình hình sản xuất các mặt hàng nông sản chính chia theo nhóm cây hàng năm, cây lâu năm, chăn nuôi gia súc và gia cầm.