Các loại bài tập hóa học và phương pháp giải: T1 - Lê Xuân Trọng (KHKT, 1997)
Sách trình bày cách giải các loại bài tập hóa học lớp 8, và được chia làm hai phần: 1) Phân loại bài tập hóa học ( Bài tập lý thuyết và bài tập thực nghiệm). 2) Phương pháp giải các bài tập hóa học lớp 8