Giáo trình nuôi trồng thủy sản = - Nguyễn, Thanh Phương (Đại học Cần Thơ, 2014)
Giáo trình biên soạn gồm 12 chương trình bày các kiến thức về nguyên lý trong nuôi trồng thủy sản và kỹ thuật nuôi các đối tượng thủy sản có giá trị kinh tế như tôm sú, tôm càng xanh...