Bệnh phụ khoa và vấn đề sanh dục - Trương Chứng (Nxb. Đà Nẵng, 1997)
Dựa trên tài liệu Trung y cổ truyền, sách tập hợp và sắp xếp, từ khái lược về sanh lý đến đi sâu vào chi tiết về bệnh lý phụ khoa, hướng dẫn phương hướng điều trị Đông dược theo kinh nghiệm của nhiều danh y thời xưa và hiện nay. Sách cung cấp khá dồi dào kiến thức về y lý có tính chất tổng hợp của người xưa, kết hợp với y học hiện đại trong chẩn đoán để xác định và điều trị bệnh có kết quả