(untitled) - Lương, Duyên Bình (Hà Nội, 2005)
Sách gồm có hai phần: quang học và vật lí lượng tử gồm các bài tập và các hướng dẫn bài giải.
Vật lý đại cương
Keywords: Optics,Physics,Quantum theory,Quang học,Vật lí,Lý thuyết lượng tử; Problems, exercises, etc,Các vấn đề, các bài tập, vv