Phương pháp tìm huyệt và phép điều trị bằng châm cứu - Trần Quốc Bảo (Y học, 1997)
Nội dung sách tổng kết những kinh nghiệm quý báu của Y học cổ truyền Việt Nam. Sách gồm 3 phần: Phương pháp tìm huyệt và vị trí các huyệt, châm cứu cổ truyền Việt Nam, hướng dẫn hình và huyệt của 12 đường kinh và 2 mạch Nhâm - Đốc