(untitled) - Trần, Ngọc Bích (Cần Thơ, 2014)
Giáo trình gồm 8 chương giới thiệu chung về giải phẩu cơ quan sinh dục của gia súc đực và cái; hệ nội tiết và hormone điều hòa quá trình sinh sản; sự thành thục sinh dục và chu kỳ sinh dục; sự thụ tinh và mang thai; các bệnh sản khoa, viêm vú, bệnh vô sinh của gia súc... cuối mỗi chương có câu hỏi ôn tập.
Keywords: Cattle,Gia súc; Breeding,Chăn nuôi