Hóa học dầu mỏ và khí : - Đinh, Thị Ngọ (Khoa học Kỹ thuật, 2005)
Tài liệu này cung cấp các kiến thức cơ bản về hóa học dầu mỏ và khí cho sinh viên, học viên cao học ngành công nghệ hữu cơ hóa dầu. Gồm có hai phần chính: dầu thô và các quá trình chế biến dầu thô.