Giáo trình viễn thám ứng dụng - Võ, Quang Minh (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2014)
Giáo trình gồm 8 chương giới thiệu khái quát về viễn thám, các phương pháp xử lý ảnh viễn thám, phương pháp tăng cường chất lượng ảnh, các phương pháp khai thác ảnh viễn thám và viễn thám ứng dụng trong tài nguyên môi trường... cuối mỗi chương có phần bài tập